News Ticker

Menu

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.

Bị sụp mí mắt, nguyên nhân và phương pháp điều trị !

KH: Chào bác sĩ, dạo gần đây mí mắt của tôi đang có biểu hiện sụp xuống (mí mắt bị sụp) và xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh vùng mắt khiến mí mắt tôi bị sụp xuống trông rất già nua và kém sắc.

Tôi nghe nói phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục được tình trạng mắt bị sụp mí nhưng lại sợ ảnh hưởng đến thị lực. Vậy giải pháp cắt mí mắt có ảnh hưởng gì đến tầm nhìn của đôi mắt không bác sĩ?


Trả lời: Chào bạn, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
Nguyên nhân mắt bị sụp mí: Thường hiện tượng bị sụp mí mắt là do quá trình lão hóa da gây nên phần da vùng mắt trở nên mỏng và kém đàn hồi hơn các vùng khác làm cho các liên kết giữa da vùng mí mắt và cơ nâng mi bị tuột dẫn đến hiện tượng bị sụp mí mắt hoặc nhăn da vùng mắt.

Biện pháp cắt mí mắt có ưu điểm nổi trội như:
- Không cắt rạch nhiều
- Hạn chế xâm lấn
- Thời gian hồi phục nhanh chóng
- Không để lại sẹo sau phẫu thuật

Vì đây là một tiểu phẫu nhỏ chỉ tác động chủ yếu vào phần cơ nâng mí và da mí mắt, nên cắt mắt 2 mí sẽ tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực.

Mặt khác, đối với một số trường hợp mắt bị sụp mí nặng, phần con ngươi bị mí mắt che khuất làm giảm tầm nhìn của mắt. phương pháp cắt mí mắt không chỉ là giải pháp thẩm mỹ và còn là phương pháp giúp khôi phục lại tầm nhìn của mắt đáng kể.

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn nhé!

===============
Đến ngay THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ LONG
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, p1, Q10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008
Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG/

Các bạn đang xem bài viết: Mắt bị sụp mí, nguyên nhân và phương pháp điều trị ! trong chuyên mục nhấn mí hàn quốc tại website Nhấn mí hàn quốc.

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " Bị sụp mí mắt, nguyên nhân và phương pháp điều trị ! "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM