News Ticker

Menu

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.

Giải pháp nâng ngực nội soi được thực hiện bao nhiêu phút ?

CÂU HỎI: (Trích dẫn từ một trong số những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất) Xin chào bác sĩ Long !, tôi muốn được nâng ngực nội soi nhưng vì tôi không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng nên tôi muốn hỏi bác sĩ thời gian nghỉ dưỡng phù hợp nhất sau khi nâng ngực là bao lâu?


TRẢ LỜI: Chào chị ! Hiện nay, có rất nhiều phụ nữ đã tìm tới giải pháp nâng ngực nội soi tại TMV Bs.Long để có được vòng một quyến rũ. Phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là an toàn, được thực hiện nhanh và khá đơn giản chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ.

Sau khi thực hiện giải pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể lưu lại bệnh viện từ 2-3 ngày để được theo dõi và có chế độ chăm sóc đặc biệt.

Đặc biệt cần lưu ý thêm là sau khi nâng ngực nội soi:
– Hạn chế hoạt động mạnh để không làm ảnh hưởng đến vết thương.
– Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe tốt, nên kiêng hải sản, xôi nếp, rau muống, thịt bò… trong vòng 1 tháng để không bị sẹo xấu.
– Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu.
– Không nên hoạt động mạnh trong vòng 3 ngày, và hoạt động nhẹ nhàng nhằm giúp máu lưu thông tốt và sẽ phục hồi nhanh hơn. Sau 2 tháng bạn đã có thể vận động bình thường trở lại.
– Cần massage nhẹ trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực.

---------------------------------------
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P1, Quận 10, TP.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG
Hotline: 0908493008

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

3 nhận xét to ''Giải pháp nâng ngực nội soi được thực hiện bao nhiêu phút ?"

ADD COMMENT
 1. Nâng ngực là một hình thức can thiệp vào vòng 1, sử dụng túi độn ngực với chất liệu là túi xốp hay túi gel thế hệ mới nhất hiện nay, có nhiều điểm vượt trội so với các loại túi nâng ngực khác như không gây khó chịu, định vị được vị trí cần đặt một cách dễ dàng, chính xác.

  Trả lờiXóa
 2. Thông thường, khi đã bước qua giai đoạn dậy thì thì vòng 1 cũng khó có thể cải thiện thêm bằng các phương pháp thông thường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo cảm giác vòng 1 đẹp hơn bằng các bài tập hỗ trợ nâng ngực, cải thiện hình dáng bầu ngực cho căng tròn và săn chắc hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Đối với những chị em phụ nữ vẫn muốn đặt túi ngực to mà lại e ngại vấn đề chảy xệ ngực, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp hoàn hảo nhất. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi ra đời sau hơn 10 năm nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm trên diện rộng.

  Trả lờiXóa

 • To add an Emoticons Show Icons
 • To add code Use [pre]code here[/pre]
 • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
 • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM